สภามีอนุมัติแต่งตั้ง ผศ.ภูดิท เป็นรองอธิการบดี

เมื่อวันที่ 20 พ.ย.57 คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช มีการประชุมครั้งที่ 10/2557 และได้มีมติอนุมัติแต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ภูดิท  เตชาติวัฒน์ เป็นรองอธิการบดีแทนรองศาสตราจารย์บรรณโศภิษฐ์  เมฆวิชัย ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยพัฒนามหานคร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ภูดิท สำเร็จการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิต คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล  รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง) สถาบันพัฒนบริหารศาสตร์ และปริญญาเอกด้านการจัดการบริการสุขภาพ (Health Services Management) มหาวิทยาลัยนิวอิงแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2551 จนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 ซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วนตามมาตรา 30 วรรคหนึ่ง แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช  พ.ศ. 2553