Download

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็น พนง.มหาวิทยาลัย

ด้วยมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช  จะดำเนินการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงาน มหาวิทยาลัยโดยวิธีทั่วไป สังกัดสำนักงานอธิการบดีและสังกัดสำนักงานสภามหาวิทยาลัย

1.  ตำแหน่งที่รับสมัครคัดเลือก

1.1    ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป บริหารระดับต้น               จำนวน 1 อัตรา

หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป

1.2    ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา บริหารระดับต้น                  จำนวน 1 อัตรา

หัวหน้าฝ่ายวิชาการและประมวลผล

1.3    ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา บริหารระดับต้น                  จำนวน 1 อัตรา

หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษา

1.4    ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน บริหารระดับต้น    จำนวน 1 อัตรา

หัวหน้าฝ่ายการประชุมและกิจการสภามหาวิทยาลัย

1.5    ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ระดับชำนาญการ        จำนวน 1 อัตรา

1.6    ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ ระดับชำนาญการ                  จำนวน 1 อัตรา

1.7    ตำแหน่งนิติกร ระดับชำนาญการ                               จำนวน 1 อัตรา

1.8     ตำแหน่งนักวิชาการตรวจสอบภายใน ระดับปฏิบัติการ    จำนวน 1 อัตรา

1.9    ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล ระดับปฏิบัติการ                จำนวน 1 อัตรา

1.10  ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ระดับปฏิบัติการ                จำนวน 2 อัตรา

1.11  ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ ระดับปฏิบัติการ                     จำนวน 1 อัตรา

1.12  ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ระดับปฏิบัติการ           จำนวน 1 อัตรา

1.13  ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน ระดับปฏิบัติการ    จำนวน 1 อัตรา

1.14  ตำแหน่งนักวิจัย ระดับปฏิบัติการ                                 จำนวน 2 อัตรา

1.15  ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ระดับปฏิบัติการ                    จำนวน 1 อัตรา

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประกาศรับสมัครงาน

ดาวน์โหลดใบสมัครมุมขวาด้านบน