มหาวิทยาลัยนวมินทร์ร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน

IMG_0747

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. 57 ดร.พิจิตต รัตตกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยถวายเครื่องราชสักการะและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ลานหน้าสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคม พ.ศ. 2557

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของกรุงเทพมหานครและเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนเมือง โดยได้จัดตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553  เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสงานฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ทั้งยังเป็นสถาบันอุดมศึกษาห้องถิ่นแห่งแรกของประเทศไทย โดยได้รับพระราชทานนามว่า ‘มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช’ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ภาพบรรยากาศ