หนังสือน่าอ่าน : โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย

e-portfolio-1  1_credit

ด้วยโครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้จัดทำหนังสืออีเลิร์นนิ่ง:จากทฤษฏีสู่การปฏิบัติ
e-Learning : from theory to practice และ หนังสือระบบจัดการแฟ้มสะสมงานอิเล็กทรอนิกส์ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ : ทฤษฏีสู่การปฏิบัติ เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางการศึกษา และเป็นประโยชน์ต่อบุคลากรทางการศึกษาและบุคคลทั่วไป

โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย จึงขอมอบหนังสือดังกล่าว รวมจำนวน 2 เล่ม แก่มหาวิทยาลัย/สถาบัน/วิทยาลัย ได้ใช้ประโยชน์สืบไป

ผู้สนใจหาอ่านได้ที่ ห้องสมุดชั้น 3 สนธ. หรือ www.thaicyberu.go.th

Posted by & filed under ข่าวประชาสัมพันธ์, ศูนย์บริการวิชาการ.