Download

ขอเชิญชวนส่งบทความผลงานวิจัยลงวารสารการพัฒนาชุมชนฯ

ขอเชิญชวนส่งบทความผลงานวิจัยเพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารการพัฒนาชุมชนและคุณภาพชีวิต

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดทำวารสารการพัฒนาชุมชนและคุณภาพชีวิต มาตั้งแต่ พ.ศ.2556 จนถึงปัจจุบันซึ่งย่างเข้าสู่ปีที่ 3 ของวารสารการพัฒนาชุมชนและคุณภาพชีวิต ซึ่งได้รับการประเมินคุณภาพจา Thai Journal Citation Index (TCI) เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 ให้เป็นวารสารกลุ่มที่ 1 สาขามนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ โดยการประเมินจะมีผล 5 ปี และจะถูกคัดเลือกเข้าสู่ฐานข้อมูล ASEN Citation Index (ACI) ต่อไป

ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักวิจัย นิสิต และนักศึกษา ส่งบทความผลงานวิจัยเพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารพัฒนาชุมชนและคุณภาพชีวิต ของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพผลงานวิจัยและยกระดับมาตรฐานทางวิชาการของสถาบันอุดมศึกษาต่อไป โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ htpp://202.29.13.46/journal/

(Download แบบฟอร์ม มุมขวาด้านบน)

Web

Posted by & filed under ศูนย์บริการวิชาการ.